Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Hoang dã Yam bột

Hoang dã Yam bột

Yam bột được làm từ củ tươi yam, sau đó nghiền thành bột. Yam là nổi tiếng nhất của nó có hiệu lực tốt trong việc ngăn ngừa tim mạch béo giải quyết xuống. Các sản phẩm giàu tinh bột và protein, đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những phụ nữ muốn giảm cân.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những nhà sản xuất bột yam Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận yam bột với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.


Chức năng:
1. yam bột có chứa nhiều chất xơ và nó sẽ tạo ra một cảm giác đầy hơi sau khi người dân ăn, mà có thể giúp mọi người điều khiển mong muốn ăn.

2. bên cạnh đó, Yam là một rất bổ dưỡng nhưng ít calo thực phẩm, người không cần phải lo lắng về trọng lượng của họ.


3. Diosgenin là một trong các chất dinh dưỡng quan trọng trong yam bột. Nó là một vật liệu quan trọng cho việc tổng hợp của kích thích tố nữ và trợ giúp chặt sự trao đổi chất.


4. yam bột có các chức năng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa các tim mạch béo giải quyết trong các mạch máu và giữ nó đàn hồi.

Hot Tags: Yam bột, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp giá, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, chất lượng cao, GMP chứng nhận, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông