Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Roselle chiết xuất

Roselle chiết xuất

Roselle tồn tại ở nhiều khu vực nhiệt đới như tỉnh Guangdong, phúc kiến, Đài Loan và Hainan. Nó là một loại thảo dược có tác dụng trong astringing phổi để ngăn chặn ho, giảm huyết áp và chữa say rượu. Hạt giống và gốc của nó có tác dụng trong dieresis và tăng cường cơ thể.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những hàng đầu Trung Quốc roselle trích nhà sản xuất và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận roselle chiết xuất với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.


Thông tin cơ bản:
Tên tiếng Latin: Hibiscus Sabdariffa Linn. Một phần sử dụng: chồi hoa
Đặc điểm kỹ thuật: 10% Polyphenol
Xuất hiện: Màu tím đỏ tinh bột
SỐ CAS: NA
Kiểm tra phương pháp: Bởi TLC
Công thức phân tử: NA
Trọng lượng phân tử: NA


Về Roselle:
Roselle tồn tại ở nhiều khu vực nhiệt đới như tỉnh Guangdong, phúc kiến, Đài Loan và Hainan. Nó là một loại thảo dược có tác dụng trong astringing phổi để ngăn chặn ho, giảm huyết áp và chữa say rượu.
Hạt giống và gốc của nó có tác dụng trong dieresis và tăng cường cơ thể.


Chức năng và ứng dụng:
1. the roselle thuốc thảo dược và các loại trà có chứa roselle mà có thể thấp hơn huyết áp bởi vì các nhà máy được cho là có phẩm chất antihypertensive.
2. khác sử dụng thuốc của roselle bao gồm các loại trà để làm giảm ho, hỗ trợ tiêu hóa, khuyến khích các chức năng thận khỏe mạnh, và làm dịu cảm lạnh và nhiễm trùng xoang.
Ứng dụng: sản phẩm chăm sóc sức khỏe


Hot Tags: Roselle giải nén, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, cao chất lượng, GMP, chứng nhận Kosher được chứng nhận, chứng nhận, ISO 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông