Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Giải nén Puerariae

Giải nén Puerariae

Puerariae là rộng rãi - trồng ở nước ta chẳng hạn như tỉnh Liêu Ninh, Hebei và Jiangsu. Gốc của nó có thể được tách ra để chữa bệnh đau đầu và retch. Nó được vớt trong mùa thu và mùa đông hàng năm. Nó cũng có thể giúp sản xuất nước bọt và slake khát. Bên cạnh đó, nó có tác dụng trong chữa splenasthenic tiêu chảy.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những hàng đầu Trung Quốc puerariae trích nhà sản xuất và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận puerariae trích, puerariae trích xuất bột, pueraria, puerarin với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.

Thông tin cơ bản:
Tên tiếng Latin: Pueraria Lobata
Một phần được sử dụng: Root
Đặc điểm kỹ thuật: 98% puerarin
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
SỐ CAS: 3681-99-0
Kiểm tra phương pháp: Bởi hệ HPLC
Công thức phân tử: C21H20O9
Trọng lượng phân tử: 416.38


Về Puerariae:
Puerariae là rộng rãi - trồng ở nước ta chẳng hạn như tỉnh Liêu Ninh, Hebei và Jiangsu. Gốc của nó có thể được tách ra để chữa bệnh đau đầu và retch.
Nó được vớt trong mùa thu và mùa đông hàng năm. Nó cũng có thể giúp sản xuất nước bọt và slake khát. Bên cạnh đó, nó có tác dụng trong chữa splenasthenic tiêu chảy.


Chức năng và ứng dụng:
1. Puerarin có thể giãn mạch máu để tăng lưu lượng máu mạch vành, antithrombotic effect, ức chế kết tập tiểu cầu, làm giảm độ nhớt máu và thúc đẩy microcircle máu.
2. Puerarin có thể làm giảm tiêu thụ oxy cơ tim, tăng cường lực lượng co cơ tim và bảo vệ các tế bào cơ tim.
3. Puerarin có chức năng tăng cường miễn dịch và ức chế tế bào ung thư.
4. Puerarin có thể được sử dụng để điều trị đột điếc.
5. Puerarin có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
Ứng dụng: sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Hot Tags: puerariae trích, puerariae trích xuất bột, pueraria, puerarin, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp giá, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, chất lượng cao, GMP chứng nhận, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông