Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Bột khoai tây

Bột khoai tây

Chúng tôi bột khoai tây được làm bằng khoai tây đã chọn chất lượng cao. Bột là tinh tế, khó coagulable và tinh khiết mà không có tạp chất. Bột khoai tây có giá trị dinh dưỡng cao và cũng là các thực phẩm phổ biến khắp nơi trên thế giới.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những nhà sản xuất bột khoai tây Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận bột khoai tây, tinh bột khoai tây, khoai tây công thức nấu ăn, gluten miễn phí với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.


Chức năng:

1. khoai tây bột có chứa nhiều vitamin nhóm B và chất lượng cao cellulose, và họ đóng vai trò quan trọng trong quá trình của con người chống lão hóa. Vì vậy bột khoai tây được gọi là "tuyệt vời chống lão hóa thực phẩm".


2. khoai tây bột là giàu chất xơ, đường, góp phần vào công tác phòng chống và điều trị ung thư đường tiêu hóa và bệnh tim mạch.


3. khoai tây bột có chứa protein cao, giúp nâng cao khả năng miễn dịch của con người và bộ nhớ. Vì vậy, bột khoai tây là thích hợp cho thanh thiếu niên cơ thể xây dựng các khoảng thời gian là thích hợp cho chụp

Hot Tags: bột khoai tây, tinh bột khoai tây, khoai tây công thức nấu ăn, gluten miễn phí, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, giá thấp, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, chất lượng cao, GMP chứng nhận, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông