Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Hành tây bột

Hành tây bột

Hành tây bột được sản xuất bởi mất nước và khử trùng nhiệt độ cao và hoàn toàn miễn phí từ bất kỳ chất phụ gia, bên cạnh đó, hành tây nên được đủ tươi. Nó là cay và ngọt, cũng ấm áp trong tự nhiên.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những nhà sản xuất bột hành tây Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận hành tây bột, bột tỏi với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.


   
Chức năng:
1. hành tây bột là một loại gia vị được sử dụng trong các món ăn và sử dụng rộng rãi trong dưa, sản phẩm thịt, ngay lập tức mì, các thực phẩm phùng ra để cải thiện hương vị.


2. là một loại phụ gia thực phẩm, hành tây bột có chất dinh dưỡng phong phú và bioactivator, mà là thuốc lợi tiểu và chất khử trùng. Allicin và nhiều sulfocompound có thể dễ dàng giết chết nấm và vi khuẩn. Vì vậy, nó là một thực phẩm lành mạnh đa chức năng.


3. thêm vào edibleness của nó, hành tây bột cũng có thể được sử dụng trong sản xuất thuốc. đô thị này có các chức năng của việc giảm chất béo máu và huyết áp. Selen trong hành tây bột là chống ung thư.

4. nó được ký kết từ tại bệnh viện và nghiên cứu hành tây bột có giá trị cao phamaceutical.

Hot Tags: Bột hành tây, bột tỏi, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp giá, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, chất lượng cao, GMP chứng nhận, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông