Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Chiết xuất sâm

Chiết xuất sâm

Sâm chủ yếu trồng ở miền đông châu á, đặc biệt là trong các khu vực lạnh. Tại Trung Quốc, nó có thể được trồng trong tỉnh Cát Lâm, Liêu Ninh, Hắc Long Giang và Sơn Tây. Nó coi là một loại thuốc phổ biến ở Châu á, vì nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Sâm giải nén, ginsenoside, nhân sâm Triều tiên, Triều tiên lợi ích là phong phú trong panaxoside và chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như β-sitosterol, trifolin và panasenoside. Nghiên cứu cho thấy rằng tất cả chúng đóng góp rất nhiều cho sức khỏe của trái tim và ung thư gan.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những nhà sản xuất Trung Quốc nhân sâm chiết xuất hàng đầu và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận chiết xuất sâm, ginsenoside, nhân sâm Triều tiên, Triều tiên lợi ích với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.


Thông tin cơ bản:
Tên tiếng Latin: Panax Ginseng
Một phần được sử dụng: gốc, thân cây và lá
Đặc điểm kỹ thuật: 80% TSPG
Xuất hiện: ánh sáng màu vàng tinh bột
SỐ CAS: 90045-38-8
Kiểm tra phương pháp: UV
Công thức phân tử: C15H24N20
Trọng lượng phân tử: 248.37


Về sâm:
Sâm chủ yếu trồng ở miền đông châu á, đặc biệt là trong các khu vực lạnh. Tại Trung Quốc, nó có thể được trồng trong tỉnh Cát Lâm, Liêu Ninh, Hắc Long Giang và Sơn Tây. Nó coi là một loại thuốc phổ biến ở Châu á, vì nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Chiết xuất sâm là phong phú trong panaxoside và chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như β-sitosterol, trifolin và panasenoside. Nghiên cứu cho thấy rằng tất cả chúng đóng góp rất nhiều cho sức khỏe của trái tim và ung thư gan.


Chức năng:
1. nhân sâm chiết xuất có thể được thêm vào trong y học để điều chỉnh huyết áp và điều trị Ibrahim.
2. nó có thể giảm bớt nội dung gốc tự do trong cơ thể con người, và giúp thúc đẩy các bộ nhớ của người già.
3. nó cũng được sử dụng để làm giảm xung hạng hội chứng và, mệt mỏi quá nhiều và sức khỏe kém.
4. nó cũng có thể kéo dài tuổi thọ, tăng cường năng lượng và thúc đẩy năng lượng của bề mặt tế bào.
Ứng dụng:
1. nó được áp dụng rộng rãi trong sản phẩm y tế sức khỏe, nó có thể được thực hiện vào chống mệt mỏi, chống lão hóa và tăng cường não thực phẩm lành mạnh.
2. nó cũng được sử dụng trong Mỹ phẩm để loại bỏ nếp nhăn, đồ uống và làm đẹp da.
3. nó cũng được sử dụng như là phụ gia thực phẩm.

Hot Tags: chiết xuất sâm, ginsenoside, nhân sâm Triều tiên, Triều tiên lợi ích, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, cao chất lượng, chứng nhận GMP, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông