Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Bột tỏi

Bột tỏi

Tỏi bột là sản xuất từ fresh、natural và ô nhiễm-miễn phí tỏi. Sấy tỏi và nghiền thành bột. Bột tỏi có thể thay thế việc sử dụng của tỏi tươi và nó là một gia vị phổ biến nhất hương vị độc đáo của nó. Bên cạnh đó, bột tỏi có tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ, nó có hiệu quả có thể kiềm chế các vi khuẩn có hại như e. coli, salmonella và vân vân.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những nhà sản xuất bột tỏi Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận bột tỏi, tỏi găng tay với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.

Chức năng:
1. tỏi bột có phổ rộng khử trùng chống viêm hiệu quả hoạt động, chủ động để điều chỉnh miễn dịch hệ thống, có thể ngăn ngừa bệnh, ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương, cũng có một điều trị tốt của bệnh tật và côn trùng repellent.


2. tỏi bột có một hương liệu tuyệt vời, và nó là một trong an toàn và hiệu quả cao phagostimulants.


3. tỏi bột có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể, ức chế e.coli, salmonella và vi khuẩn có hại tăng trưởng và sinh sản. Nó cũng có tác dụng tốt về điều trị các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa và các biến chứng của nó.


4. tỏi bột cũng có thể thúc đẩy lưu thông máu, giảm các tắc nghẽn.

Hot Tags: tỏi bột, tỏi gloves, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, cao chất lượng, chứng nhận GMP, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông