Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Phụ gia thực phẩm

 • Hoa bia bia chiết xuất

  Liên Bây giờ

  Hoa bia bia chiết xuất

  Hoa bia bia này ban đầu được trồng tại châu Âu, Mỹ và Asia. Tại Trung Quốc, nó được trồng tại tỉnh tân cương, Sơn Đông, cam túc và Shaanxi phía bắc. Nó được coi là một thực vật hữu ích, mà có thể được đưa vào y học. Nó có thể được đưa vào bia để cải thiện hương vị, và bây giờ...

 • Chiết xuất cây nham lê

  Liên Bây giờ

  Chiết xuất cây nham lê

  Cây nham lê là một thực vật bản địa ở Bắc Mỹ, nhưng bây giờ được trồng rộng rãi ở Bắc bán cầu. Đô thị này có một loại thuốc thảo dược và chủ yếu được sử dụng trong điều trị bệnh như: đục thủy tinh, đêm mù và lượng đường trong máu cao. Cây nham lê là phong phú trong...

 • Cinnamomum Cassia chiết xuất

  Liên Bây giờ

  Cinnamomum Cassia chiết xuất

  Cinnamomum Cassia, cũng được gọi là cajuput, được trồng rộng rãi. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như một gia vị. Nó là hiệu quả trong việc giảm huyết áp. Nó chứa giàu dinh dưỡng, do đó, nó có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

 • Cây sơn trà trái cây chiết xuất

  Liên Bây giờ

  Cây sơn trà trái cây chiết xuất

  Cây sơn trà trái cây hương vị chua và một số ngọt, chúng ta có thể ăn nó trực tiếp. Trái cây cây sơn trà có thể giúp những người thúc đẩy tiêu hóa. Cây sơn trà cũng có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ.

 • Stevia chiết xuất

  Liên Bây giờ

  Stevia chiết xuất

  Stevia là một loại cây thân với nhiệt độ thấp và cao vị ngọt và thường được sử dụng để như là một loại phụ gia. Nó có thể được trồng cả Nam và Bắc ở nước ta. Tuy nhiên, nó chủ yếu là trồng trong tỉnh Jiangsu, Anhui và Hắc Long Giang. Lá của nó chứa nhiều steviosides như một...

 • Hoang dã Yam chiết xuất

  Liên Bây giờ

  Hoang dã Yam chiết xuất

  Yam trắng là một loại thực phẩm bổ dưỡng là mang lại lợi ích để hỗ trợ tiêu hóa. Như là một loại của y học cổ truyền Trung Quốc, nó được sử dụng như thực phẩm và thuốc. Nó được trồng tại nhiều tỉnh của Trung Quốc như Shaanxi, Shanxi, Hebei và các tỉnh khác.

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những nhà sản xuất phụ gia thực phẩm Trung Quốc hàng đầu và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận phụ gia thực phẩm với giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.
Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông