Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Cassia Nomame chiết xuất

Cassia Nomame chiết xuất

Cassia Nomame thuộc về một loại thực vật hàng năm hoặc lâu năm và là một loại cây bụi nhỏ với một chiều cao 10-60 cm. Chi nhánh của nó là rất nhiều và nó là loài bản địa của vùng nhiệt đới Mỹ. Nó là rộng rãi phân tách tỉnh nhiều như Guangdong, Quảng Tây, Vân Nam, Shaaxi, Hà Nam, Hà Bắc và an huy. Đô thị này có tác dụng trong chữa bệnh mù đêm.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những hàng đầu Trung Quốc cassia nomame trích nhà sản xuất và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận cassia nomame chiết xuất, thảo mộc senna nomame với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.


Thông tin cơ bản:
Tên tiếng Latin: Cassia nomame (sibe.) Kitagawa
Được sử dụng một phần: Thảo mộc toàn
Đặc điểm kỹ thuật: 8-16% Flavanol
Xuất hiện: Bột màu xám màu vàng
SỐ CAS: 487-25-2
Kiểm tra phương pháp: Bởi tia cực tím
Công thức phân tử: C15H14O2
Trọng lượng phân tử: 226.28


Về Cassia Nomame:
Cassia Nomame thuộc về một loại thực vật hàng năm hoặc lâu năm và là một loại cây bụi nhỏ với một chiều cao 10-60 cm. Chi nhánh của nó là rất nhiều và nó là loài bản địa của vùng nhiệt đới Mỹ.
Nó là rộng rãi phân tách tỉnh nhiều như Guangdong, Quảng Tây, Vân Nam, Shaaxi, Hà Nam, Hà Bắc và an huy. Đô thị này có tác dụng trong chữa bệnh mù đêm.


Chức năng và ứng dụng:
1. cassia Nomame hoạt động như một thuốc lợi tiểu tự nhiên cung cấp nhiệt hành động để kích thích việc đốt của tế bào chất béo trong cơ thể.
2. cassia Nomame có thể làm giảm độ bám dính của máu tiểu cầu và duy trì máu khỏe mạnh bình thường.
3. cassia Nomame cũng có thể phục vụ như là một chất chống oxy hóa để duy trì một trái tim khỏe mạnh.
4. cassia Nomame cũng là một chất ức chế tự nhiên lipase.
Ứng dụng: sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Hot Tags: Cassia nomame chiết xuất, thảo mộc senna nomame, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp giá, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, chất lượng cao, GMP chứng nhận, chứng nhận Kosher, ISO chứng nhận, 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông