Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Xi'an VictarBio-Tech Corp

Điện thoại: + 86-29-68643155/57/61

Số Fax: + 86-29-62893262

Thư điện tử: helenavictar@foxmail.com

Địa chỉ: Room2707 Tongda quốc tế xây dựng, TangyanRoad41 #, cao-TechZone, Xi'an, 710065, Shaanxi, Trung Quốc

Agaricus Blazei Murill chiết xuất

Agaricus Blazei Murill chiết xuất

Agaricus Blazei Murill cũng được gọi là agaricus blazei và nó bắt nguồn từ Brasil và Peru. Protein của nó chứa mười tám axit đạn trong đó tám đạn axit người của cơ thể cần. Nó cũng chứa nhiều vitamin. Hơn nữa, dinh dưỡng mannan của nó thường được sử dụng để ức chế khối u đặc biệt là ung thư biểu mô ascites. Nó cũng có tác dụng rất tốt của nâng cao chống viêm và miễn dịch.

Product details

Xi'an Victar Bio-Tech Corp là một trong những hàng đầu Trung Quốc agaricus blazei murill trích nhà sản xuất và nhà cung cấp, với nhà máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tinh khiết tự nhiên, 100% tự nhiên, hữu cơ, GMP, chứng nhận, chứng nhận Kosher và ISO chứng nhận agaricus blazei murill giải nén với mức giá thấp và chất lượng cao. Chào mừng đến với mua bán giá rẻ, nóng, và nhà máy cung cấp các sản phẩm từ chúng tôi.

Thông tin cơ bản:
Tên tiếng Latin: Agaricus Subrufescensmột phần sử dụng: trái cây
Đặc điểm kỹ thuật: 10-40% Polysaccharides
Xuất hiện: Bột màu vàng ánh sáng
SỐ CAS: NA
Kiểm tra phương pháp: Bởi tia cực tím
Công thức phân tử: NA
Trọng lượng phân tử: NA


Về Agaricus Blazei Murill:
Agaricus Blazei Murill cũng được gọi là agaricus blazei và nó bắt nguồn từ Brasil và Peru. Protein của nó chứa mười tám axit đạn trong đó tám đạn axit người của cơ thể cần.
Nó cũng chứa nhiều vitamin. Hơn nữa, dinh dưỡng mannan của nó thường được sử dụng để ức chế khối u đặc biệt là ung thư biểu mô ascites.
Nó cũng có tác dụng rất tốt của nâng cao chống viêm và miễn dịch.


Chức năng và ứng dụng:
1. Agaricus Blazei Murill có thể cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho những người ung thư.
2. Agaricus Blazei Murill có thể củng cố hệ thống miễn dịch để cải thiện sức khỏe của người dân và chất lượng của cuộc sống con người.
3. Agaricus Blazei Muril có thể được sử dụng để chữa trị bệnh bạch cầu thời thơ ấu vì nó ức chế sự gia tăng tế bào máu trắng.
Ứng dụng: Thực phẩm; Chăm sóc sức khỏe sản phẩm

Hot Tags: Agaricus blazei murill giải nén, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, Mua, giá rẻ, thấp, hữu cơ, tinh khiết tự nhiên, cao chất lượng, GMP, chứng nhận Kosher được chứng nhận, chứng nhận, ISO 100% tự nhiên, nhà máy cung cấp, nóng bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin

Contact Us
Xi'an Victar Bio-Tech Corp
Tel: +86-29-68643155/57/61
Address: Địa chỉ: Phòng 2707, Tongda quốc tế xây dựng, Tangyan Road 41#, High-Tech Zone, Tây An, 710065, Shaanxi, Trung Quốc.
Truyền thông